Skip Navigation Links

นโยบายความเป็นส่วนตัว

ที่ Cherry Credits เราให้ความสำคัญของความเป็นส่วนตัวของคุณ นโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา ครอบคลุมการเก็บรวบรวมการใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคล ที่อาจจะได้รับ หรือเก็บ เมื่อมีการลงทะเบียนกับ Cherry Credits หรือใช้บริการใด ๆ ของเราและยังมีบางส่วนของมาตรการที่เราใช้ ในการปกป้องข้อมูล เราหวังว่านี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจ เกี่ยวกับการแบ่งปันข้อมูลส่วนตัวกับเรา

โดยการเข้าเว็บไซต์ และ / หรือ การใช้วัสดุ สิ่งอำนวยความสะดวก และ / หรือ ใช้บริการ ที่นำเสนอผ่านเว็บไซต์ของเรา คุณยินยอม ที่กฎหมายสิงคโปร์ (รวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงบทบัญญัติของพระราชบัญญัติหลักฐาน (Cap. 97) พระราชบัญญัติธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ (CAP . 88) และพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (PDPA) จะควบคุมการเข้าถึงดังกล่าวและการจัดหาวัตถุดังกล่าว, สิ่งอำนวยความสะดวก และ / หรือ บริการ และคุณตกลงที่จะส่งไปยังเขตอำนาจไม่ผูกขาดของศาลสิงคโปร์

เมื่อได้ยื่นข้อมูลส่วนตัวของคุณ บนหรือผ่านทางเว็บไซต์นี้ คุณได้ยินยอม ให้เรารวบรวมการใช้ และการเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณ ในลักษณะที่กำหนดไว้ ในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

ทำไมเราเก็บข้อมูลส่วนบุคคล?

ข้อมูลส่วนตัวของคุณ จะถูกเก็บรวบรวม เมื่อคุณลงทะเบียนบัญชี Cherry กับเรา บางส่วนของข้อมูลเหล่านี้ เราจำเป็นที่จะตรวจสอบตัวตนของคุณ หากมีความจำเป็น ในการยืนยันตัวตนใด ๆ ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ยังช่วยอำนวยความสะดวกให้คุณ ในการเข้าใช้สินค้า และบริการของเรา และมุ่งเน้นไปที่ประเภท ซึ่งคุณอาจจะสนใจ นอกจากนี้ ข้อมูลส่วนตัวของคุณ จะช่วยให้เรา แจ้งข้อมูลข่าวสาร อัพเดท และ ประกาศล่าสุดของเรา หากคุณไม่ต้องการได้รับข่าวสารและบริการ ล่าสุดจากเรา คุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าของคุณ ในบัญชี Cherry ได้

ข้อมูลที่เรารวบรวมและวิธีอะไรที่เราจะใช้มัน?
  • เราจะขอข้อมูลส่วนตัวของคุณ เมื่อคุณลงทะเบียนกับเรา เพื่อปกป้องบัญชีของคุณ ข้อมูลที่จำเป็นบางอย่างจะถูกเก็บรวบรวม เพื่อให้เราสามารถตรวจสอบว่า คุณเป็นเจ้าของบัญชีของแท้จริง ของ บัญชี Cherry ในบางประเภท
  • ในบางครั้ง เราอาจจะแบ่งปันข้อมูลของคุณ เพื่อจัดหาสินค้าหรือบริการที่คุณได้ร้องขอ
  • ในบางครั้ง เราอาจจะจำเป็นต้องส่งข้อมูลของคุณให้กับ บริษัท ที่ทำงานในนามของ Cherry Credits เพื่อจัดหาสินค้าหรือบริการ ให้กับคุณ (ยกเว้นกรณีที่ระบุไว้อย่างชัดเจน บริษัท เหล่านี้ไม่ได้มีสิทธิที่จะใช้ข้อมูลใด ๆ ที่เราให้กับพวกเขา เกินกว่าสิ่งที่จำเป็น)
  • เราใช้ตอบหมายเรียกพยาน ตามคำสั่งศาล หรือกระบวนการทางกฎหมาย
  • เราพบว่าการกระทำของคุณ ละเมิดในการใช้สินค้า และบริการของเรา
  • เราอาจจะใช้ข้อมูลดังกล่าว ในระหว่างการตรวจสอบ, การวิจัย และการวิเคราะห์กระบวนการของเรา เพื่อปรับปรุงสินค้า และบริการของเรา
บัญชี Cherry ของคุณ และข้อมูลที่เกี่ยวข้อง

Cherry Credits ช่วยให้คุณสามารถสร้าง บัญชี Cherry โดยใช้ข้อมูลส่วนตัวของคุณ การลงทะเบียนนี้ จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงสินค้าและบริการของเรา หากคุณต้องการที่จะทำธุรกรรมการซื้อทั้งหมด สิ่งที่คุณต้องทำ คือ การเข้าสู่ระบบ บัญชี Cherry ของคุณ

วิธีการที่เราปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ

เราใช้ความระมัดระวังอย่างสูง ในการปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ จากความเสียหาย, การโจรกรรมและ การใช้ในทางที่ผิด เช่นเดียวกับ การเข้าถึงที่ไม่ได้รับการยืนยัน, การเปิดเผยข้อมูล, การเปลี่ยนแปลง และการทำลาย

เราใช้ Transport Layer Security (TLS) 1.2 การเข้ารหัสบนหน้าเว็บทั้งหมด ที่มีความจำเป็นต้องใช้ข้อมูลส่วนตัวเพื่อที่จะทำให้การซื้อใด ๆ คุณต้องใช้บราวเซอร์ที่ใช้งาน TLS เช่น Microsoft Edge, Firefox หรือ Chrome ฯลฯ การทำเช่นนี้จะช่วยปกป้องความลับของข้อมูลส่วนบุคคล และการชำระเงินของคุณ ผ่านทางอินเทอร์เน็ต

นอกจากนี้คุณยังสามารถช่วยเราได้ โดยมีการป้องกันและปกป้องข้อมูลส่วนตัวของคุณ เมื่อคุณอยู่บนอินเทอร์เน็ต เปลี่ยนรหัสผ่านของคุณอย่างสม่ำเสมอ และ ใช้เว็บบราวเซอร์ที่มีความปลอดภัย นอกจากนี้ไม่ควรเปิดเผย PIN รักษาความปลอดภัย 6 หลักของคุณ และความลับคำถาม / คำตอบ ให้กับบุคคลอื่น

ความน่าเชื่อถือต่อข้อมูลส่วนตัวของคุณ

มันเป็นสิ่งสำคัญมาก ว่าข้อมูลส่วนตัวทั้งหมด ที่คุณส่ง ระหว่างการลงทะเบียนนั้น ถูกต้อง, ครบถ้วน และเป็นข้อมูลปัจจุบัน สำหรับวัตถุประสงค์เพื่อใช้ โปรดรับทราบด้วยว่า ในขณะที่คุณมีสิทธิ์ที่ถูกต้อง ที่จะเข้าถึง และปรับปรุงข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลบางอย่าง จะไม่สามารถถูกเปลี่ยนแปลงได้ เนื่องด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย กรุณายืนยันว่า ข้อมูลการติดต่อ และการตั้งค่าของคุณ ถูกต้อง และเป็นปัจจุบัน โดยอัพเดทบัญชี Cherry ของคุณ เมื่อจำเป็น

อีเมลของคุณที่ให้ไว้ อาจถูกใช้เพื่อแจ้งให้ท่านทราบข่าวและประกาศ ล่าสุดของเรา คุณอาจออกจากข้อนี้ โดยลบเครื่องหมายถูก ในกล่องจดหมายข่าว ระหว่างการลงทะเบียน หรือเลือกที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกรายการจดหมายของเรา

ลิงก์ไปยังเว็บไซต์ของบุคคลที่สาม

เว็บไซต์ของเราอาจมีการเชื่อมโยงไป หรือการอ้างอิงไปยังเว็บไซต์อื่น ๆ ที่อาจถูกเข้าถึง หรือซึ่งอาจเกิดนอกขอบเขตของเว็บไซต์ของเรา และข้อมูลที่เราจะไม่สามารถควบคุมได้ Cherry Credits จะไม่มีภาระผูกพัน หรือความรับผิดชอบ เกี่ยวกับเนื้อหาใด ๆ ที่ได้รับ ภายในหรือภายนอก ผ่านทางเว็บไซต์ของเรา การเชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ภายนอกดังกล่าว ไม่ได้หมายถึง การรับรองใด ๆ หรือ การตรวจสอบของสินค้า ที่เกี่ยวกับเว็บไซต์ดังกล่าว หรือสมาคมใด ๆ กับผู้ประกอบการของพวกเขา และเว็บไซต์ดังกล่าว ที่คุณเข้านั้น เข้าใช้ด้วยความเสี่ยงของคุณเอง

คำถามความเป็นส่วนตัว

หากคุณมีคำถาม หรือข้อสงสัย เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัว หรือข้อมูลส่วนตัวของคุณ โปรดติดต่อเราผ่านทาง Cherry Messenger หรือคุณอาจส่งอีเมล มาที่ dpo@cherrycredits.com
3 Fusionopolis Way Symbiosis # 11-25/26/27
Singapore 138633
ติดต่อสำนักงาน: +65 6747 6676
บริการลูกค้าติดต่อ: gardener@cherrycredits.com

การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว

เราอาจมีการเปลี่ยนแปลง หรือ ปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราเป็นครั้งคราว โปรดตรวจสอบนโยบายความเป็นส่วนตัว ล่าสุดของเรา ที่โพสต์บนหน้าเว็บนี้ การเปลี่ยนแปลงที่ถูกโพสต์จะมีผลทันที กรุณาติดต่อได้ที่ dpo@cherrycredits.com ถ้าคุณไม่ต้องการให้เราเก็บรวบรวม หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของคุณ